thanhlan@abcgroupvietnam.com Hotline: 0917 617 168 - 0903 056 373 - 0918 129 168

TS.BS. VITTORIO CACCIAFESTA

Tiến Sĩ - Bác Sĩ VITTORIO CACCIAFESTA (DDS, MSc, PhD)

Chuyên viên Cố vấn chỉnh nha - Khoa Chỉnh nha - Đại học Pavia (Ý), Đại học Naples ““Federico II” (Ý),  Đại học Humboldt Berlin (Đức), Đại học Aarhus (Đan Mạch).

Tiến sĩ, Bác sĩ Vittorio Cacciafesta - Chuyên gia chỉnh nha - Consultant Orthodontist đã được đào tạo chuyên ngành nha tại đại học Naples “Federico II”, Italia. Năm 1995-1996 ông là thành viên hội nghiên cứu thuộc chuyên khoa Chỉnh nha Đại học Humboldt Berlin, Đức. Ông tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu hơn về chỉnh nha và nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Chỉnh nha tại Đại học Aarhus, Đan Mạch. Hiện ông là Giáo sư trợ giảng Lâm sàng tại chuyên khoa Chỉnh nha, Đại học Pavia, Italia.

Bác sĩ là tác giả của hơn 100 bài viết và là đồng tác giả của 4 cuốn sách. Ông còn là đồng Chủ biên tạp chí chuyên ngành chỉnh nha “Ortodonzia Clinica” tại Ý, Phó chủ biên tạp chí “Progress in Orthodontics”, và là tư vấn chuyên môn cho các tạp chí “American Journal of Orthodontics and Dentofacial Orthopedics”, “Angle Orthodontist”, “European Journal of Orthodontics”, “Journal of Clinical Orthodontics”, “Journal of Orthodontics”, “Orthodontics and Craniofacial Research”, và “Ortognatodonzia Italiana”. Những vấn đề lâm sàng Bác sĩ Vittorio quan tâm đến hiện nay là chỉnh nha mặt lưỡi ở người trưởng thành, các cơ chế sinh cơ học và điều trị can thiệp. Ông được mời đến diễn thuyết tại nhiều nơi trên thế giới như Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Châu Mỹ.