thanhlan@abcgroupvietnam.com Hotline: 0917 617 168 - 0903 056 373 - 0918 129 168

KHÓA CHỈNH NHA LÂM SÀN ĐƯƠNG ĐẠI HOA KỲ_LỚP S2CB2019_MODULE 04

ABC vui mừng thông báo đến toàn thể Quý Bác sĩ đã tham dự KHÓA CHỈNH NHA LÂM SÀNG ĐƯƠNG ĐẠI HOA KỲ 2019 Tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ các Quý Bác sĩ đã chinh phục thành công Module 04 vào ngày 26-29/52019 cùng Dr. Sameshima - Dr Thuan Le và Bs Trần Thế Thọ. 

Module cuối cùng của KHÓA CHỈNH NHA LÂM SÀNG ĐƯƠNG ĐẠI HOA KỲ 2019 CẦN THƠ bắt đầu bằng những bài giảng thiết thực của hai Báo cáo viên và những ví dụ lâm sàng dựa trên thực tế công tác của hai thầy trong hai ngày đầu. Các Bác sĩ của chúng ta được trao đổi cùng thầy về những thắc mắc xung quanh bài học. Cùng nhau đi vào thực hành vào ngày thứ 3 với mẫu hàm sáp. Dr Thuan Le đã tận tình đến từng Bác sĩ để hướng dẫn cũng như hỗ trợ các Bác sĩ khi mới lần đầu làm quen với lĩnh vực chỉnh nha. 

Sau mỗi Module Báo cáo viên đều gửi các bài kiểm tra để học viên ôn lại kiến thức cũ, thầy luôn có phần giải đáp bài kiểm tra và hướng dẫn lại khi các Bác sĩ chưa nắm rõ nội dung. 

Các Bác sĩ đã có những trao đổi vô cùng thực tế với Báo cáo viên về tình trạng của các ca mà mình đang tiếp nhận. Từ đó, tiếp thu bài học sâu sắc hơn cũng như có những chẩn đoán chính xác hơn cho bệnh nhân của mình. Dr Thuan Le đã hết mình chỉ đẫn cho học viên từ những điều nhỏ nhất. Cách truyền đạt của thầy vô cùng đặc biệt khi thầy trình ca lâm sàng, dẫn dắt học viên đi theo dòng suy nghĩ của thầy như lúc thầy chẩn đoán cho bệnh nhân của mình. Điều thú vị đã giúp cho các Bác sĩ của chúng ta tư duy tốt hơn về các ca bệnh và theo lối để dễ dàng đưa ra những nhận xét chính xác nhất. 

Cuối buổi học, tất cả mọi người đã cùng nhau lưu lại tấm ảnh tập thể. Mọi người đều rất hào hứng trau chuốt cho mình những bộ cánh xinh đẹp để bức ảnh được hoàn hảo nhất. Dù trời bên ngoài rất nóng, Hai báo cáo viên của chúng ta vẫn rất chịu khó tạo dáng và hài hước để quên đi cái nóng oi ả của trời lập hạ và ai cũng cười thật tươi và hạnh phúc. 

Một trong những chương trình của những ngày sắp tới, làm ai cũng phải mong chờ đó là buổi lễ trao chứng nhận hoàn thành khóa học được diễn ra tại Sảnh 2 - Hotel Ninh Kiều - Riverside. Chúng ta hãy cùng xem những gì sẽ diễn ra nhé! 

Lại một khoá chỉnh nha đã hoàn thành, lớp học cùng Thầy Glenn Sameshima và Thầy Thuan Le từ Trường ĐH Nam California Hoa Kỳ, học trò dễ thương, thân thiện, chăm học, ham hát, thích chơi (“hơi lầy”) và hai Thầy thì rất nhiệt tình và vô cùng hòa đồng, thích hát, dancing nữa chứ. Chính vì vậy mà, lần nào lớp học của Thầy cũng đều có những giây phút thật vui, thật ấm cúng, thật sôi động vô cùng tuyệt vời. Vui chưa từng thấy.
Cảm ơn cuộc đời đã cho Nguyễn Hồng Thanh Lan - ABC Team duyên gặp nhiều Giáo Sư, Tiến sĩ chuyên gia chỉnh nha từ nhiều nứơc và kết nối các Thầy về Việt Nam, Tphcm và đặc biệt ở Cần Thơ lần này và tinh thần hợp tác của Khoa RHM Trường CTUMP.
Once again thank you so much
Dr Glen T Sameshima 
Dr Thuan Le 
Dr Tran The Tho
CTUMP all
All dentists joining this course.
ABC Team

Tất cả đã tạo sự thành công cho khoá học đầu tiên về chỉnh nha mà ABC GROUP cùng Khoa RHM - Trường ĐH Y Dược Cần Thơ đã nổ lực, một bước ngoặt 2019 đánh dấu sự chuyển mình về đào tạo chỉnh nha từ đây tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Thật hạnh phúc.

Tiếp nối cho nền tảng kiến thức mà hai Thầy đã san sẻ và truyền đạt sẽ được củng cố và cập nhật thêm cho các lần học tiếp theo

HÃY CÙNG THAM GIA LẦN HỌC SẮP TỚI 
Ngày: 9-10-11/12
Chuyên đề: Chuyên sâu về chỉnh hình cùng sinh cơ học nâng cao - neo chặn ... (Nội dung chi tiết)
Chuyển ngữ: Bs Trần Thế Thọ

Rất vui là vì Bác sĩ lĩnh hội nhiều kiến thức chuyên môn cho nghề chỉnh nha - làm nền tảng vững chắc cho Quý Bác sĩ tự tin hơn trong chỉnh nha. Chân thành chúc mừng.
Thêm một lần nữa, ABC ĐÃ HOÀN THÀNH SỨ MỆNH - Again ABC Missions have been done.

Make Beautiful Life
Meet Kind Persons 
Create Charming Smiles 
Change Their Mind and Life
- Core Value - 
Acitive - Concientious - Creative - Success

Các khóa học của ABC Group luôn diễn ra liên tục, xuyên suốt với đội ngũ Báo cáo viên - Bác sĩ - Giáo sư hàng đầu, giàu kinh nghiệm, đam mê, tận tụy trong sự nghiệp chỉnh nha nói chung và giảng dạy nói riêng, đến từ các quốc gia hứa hẹn mang đến làn gió mới trong ngành chỉnh nha với nguồn kiến thức vô tận, hiện đại. Quý Bác sĩ vui lòng liên hệ để có thêm thông tin chi tiết về các khóa học và lựa chọn được Khóa học phù hợp nhất cho Quý Bác sĩ.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ  

0962 87 27 38 - 0917 617 168 - 0903 05 63 73

ABC DENTAL SMILES - ABC GROUP VIỆT NAM.

Email: thanhlan@abcgroupvietnam.comabcgroup@abcgroupvietnam.com

Chân thành cảm ơn!