thanhlan@abcgroupvietnam.com Hotline: 0917 617 168 - 0903 056 373 - 0918 129 168

ABC Group Việt Nam được thành lập vào năm 2010 với ý chí đầy nhiệt huyết và với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành nha của Bà Nguyễn Hồng Thanh Lan - người sáng lập và hiện là Tổng Giám Đốc của ABC Group. Bà đã dành hết nhiệt tâm của mình cho ngành nha với quyết tâm mang niềm tin đến khách hàng và các đối tác nhằm đáp lại sự hỗ trợ và hợp tác không ngừng từ phía họ. Chúng tôi đặt cái “TÂM” và nỗ lực không ngừng để mang sự hài lòng đến mỗi một khách hàng khi kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp và thẩm mỹ trong ngành  chỉnh nha. Chúng tôi thực hiện vai trò cộng tác với các chuyên gia răng hàm mặt để mang nụ cười duyên dáng đến Quý khách hàng bằng kỹ thuật tiên tiến nhất và sản phẩm với chất lượng hàng đầu góp phần biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực. 

Ước Mơ của Khách Hàng là Mong Muốn của ABC   

Chúng tôi rất tự tin trong quá trình xây dựng các mối quan hệ đối tác trong kinh doanh mang tính lâu dài trong nước và cả trên thế giới nhằm mang các dịch vụ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy đến cộng đồng. Đặc biệt, chúng tôi cũng nhận ra tầm quan trọng của các khóa đào tạo chuyên sâu nên chúng tôi hoàn toàn tự hào khi hợp tác với các tổ chức như VOSA, HOSA, Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và , Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành Phố Hồ Chí Minh và các Hiệp hội nha khoa trong khu vực để tổ chức nhiều Khóa huấn luyện về công nghệ Laser trong thẩm mỹ và Chỉnh nha Lâm sàng do các Bác Sĩ Quốc tế thuyết giảng để Quý Bác Sĩ Việt Nam cập nhật  thông tin và các kỹ thuật mới nhất trong ngành chỉnh nha.

Thành Tựu của Quý Bác Sĩ là Thành Quả của ABC  

Dịch vụ Cung ứng nha khoa trực tuyến Online Dental Supplier của chúng tôi được khai sinh từ những yêu cầu thiết thực của ABC Group với cam kết luôn mang đến các dịch vụ nhanh nhất cho Quý Bác Sĩ trên cả nước nhằm mang đến sự tiện lợi cho Quý Bác Sĩ không chỉ tại chỗ mà còn hỗ trợ trực tuyến hiệu quả - đó chính là triết lý điều hành cốt lỗi trong mọi hoạt động của ABC Group.

Dịch vụ tốt nhất của Chúng tôi chính là sự Hài Lòng của Quý Bác Sĩ.  

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ không ngừng của Quý Bác Sĩ và các cộng tác trong và ngoài nước đã và đang cùng đồng hành với ABC Group và dịch vụ Cung ứng Nha khoa Trực tuyến Online Dental Supplier của chúng tôi trong suốt những năm qua. Chúng tôi tin rằng với trách nhiệm cộng tác cùng Quý Bác Sĩ để mang các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách hàng nụ cười xinh và đầy quyến rũ.

Sự hài lòng của Quý Bác Sĩ chính là Thành Công của ABC. 

Xin chân thành cảm ơn,

Nguyễn Hồng Thanh Lan

Giám đốc Điều hành